VFM

10 Tháng Mười Một, 2020

Bối cảnh

VFM tung ra sản phẩm tài chính được gọi là Kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) dành cho những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều kinh nghiệm.

Giải pháp

Ngoài việc là một thương hiệu mới trên thị trường, những gì công ty cần đó chính là tiếp cận gần gũi hơn với khách hàng một cách trang trọng nhưng thân thiện để tạo được sự ưa thích thương hiệu. Vì lĩnh vực tài chính được điều hướng bởi ROI, hội đồng quản trị của công ty yêu cầu môt giải pháp ngắn hạn nhưng hiệu quả nhằm tạo ra sự thay đổi hợp lí giữa ngân sách marketing đã chi và lợi nhuận.

Phạm vi công việc

Truyền thông: một thương hiệu phụ cho SIP mới được công bố – VP-iSaving, cùng với chiến dịch truyền thông để tung ra sản phẩm mới. Đây là một sản phẩm được điều chỉnh tốt nhất cho khách hàng – những người đang đi làm, không phải nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, chiến dịch chủ yếu dựa trên tiếp thị hiệu quả để theo dõi và chăm sóc những khách hàng tiềm năng.

Nội dung: được triển khai trên nền tảng Facebook, kế hoạch nội dung thể hiện được ngôn ngữ của cuộc sống thường ngày, không phải ngôn ngữ của đầu tư. Facebook được lựa chọn như một kênh thông tin chính để khách hàng có thể hiểu về “tự do tài chính”, cũng như cách thức để đạt được điều đó thông qua sự cam kết đầu tư định kỳ nghiêm ngặt.

Media: Được triển khai trên nền tảng Facebook, Google, và các trang mạng xã hội khác, tất cả các lượng truy cập được đẩy quay trở lại website và đăng ký trên landing page để phục vụ cho việc theo dõi và tư vấn.

Tối ưu UX & UI: bên cạnh đó, WISDOM còn tư vấn công ty trong việc thiết kế website để đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao hơn nhờ việc đạt ra những mục tiêu dành cho phân tích và giao diện thân thiện với người dùng. Kế hoạch này đang được triển khai.

Kết quả

VFM nay đã trở thành quỹ đầu tư số 1 trên thị trường. Đây chính là niềm tự hào cũng như là sự hạnh phúc lớn nhất đối với chúng tôi.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về vấn đề của bạn.